Quyền riêng tư

Bạn không cần tài khoản. Lần đầu vào, trình duyệt được một phiên ẩn danh để nhớ phòng bạn đã tham gia.

Trong phòng, Vote Đi lưu tên hiển thị, avatar, ảnh mẫu và phiếu bầu. Chỉ thành viên của phòng xem được các phiếu đó.

Ảnh được lưu để cả nhóm xem và chốt mẫu. Vote Đi không bán dữ liệu và không dùng ảnh của bạn để huấn luyện hay quảng cáo.

Mật khẩu phòng được băm trước khi lưu, không giữ bản gốc.

Phòng không hoạt động quá 90 ngày (đã chốt lâu, hoặc mở mà không có phiếu) sẽ được hệ thống xoá tự động cùng ảnh trong Storage. Bạn có thể xoá phòng sớm hơn trong mục Phòng của tôi nếu bạn là chủ phòng.